TI10 Virtus.pro – ลูกหมีขึ้นสู่ความรุ่งโรจน์

International 10 อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่เดือนจากการแข่งขันที่บูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย ด้วยเงินรางวัลรวม 40,018,195 เหรียญสหรัฐ และรายชื่อ Virtus.pro ใหม่ล่าสุดที่มุ่งสร้างประวัติศาสตร์ให้กับองค์กร

จาก TI5 ถึง TI9 Virtus.proได้รับการพิจารณาให้เป็นหนึ่งในผู้ท้าชิงอันดับต้น ๆ ของ Aegis และแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกต่างคาดหวังไว้สูงสำหรับทีมที่พวกเขาขนานนามว่า “The Bears” แต่สิ่งที่ VP มีชื่อเสียงในด้านประสิทธิภาพของ TI คือแนวโน้มที่จะติดอยู่ในหกอันดับแรก พวกเขาได้อันดับที่ 5-6 ในการแข่งขัน TI สามครั้งในปี 2015, 2017 และ 2018 ผลงานอันยอดเยี่ยมของ VP นอก TI และความสามารถในการเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศได้อย่างต่อเนื่อง รับถ้วยรางวัล บางครั้งมีความท้าทายที่แปลกประหลาดสำหรับตัวพวกเขาเอง เช่น ไม่เคยเลือกซ้ำเลยตลอดทั้งเกม ทัวร์นาเมนต์ ทำให้พวกเขาไม่เพียงแต่เป็นทีม CIS ที่ดีที่สุด แต่ยังเป็นคู่แข่งที่น่าเกรงขามทั่วโลกอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การแข่งขันระดับนานาชาติปี 2019 ถือเป็นหายนะครั้งใหญ่ของเหล่าหมี ซึ่งตกรอบไป 9-12 จากการแพ้ติดต่อกันสองครั้งในอีเวนต์หลัก ผลลัพธ์เรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงรายชื่ออย่างมากและในโพสต์ TI9 สับเปลี่ยน Roman ” RAMZES666 ” Kushnarev และ Pavel ” 9pasha ” Khvastunov ถูกถอดออกจากบัญชีรายชื่อ ภายในสิ้นปีนี้ วลาดิมีร์ ” RodjER ” นิโกโกเซียนก็ได้รับการปล่อยตัวจากทีมเช่นกัน และรองผู้ว่าการทหารผ่านศึกสองคน อเล็กซี่ ” โซโล ” เบเรซินและวลาดิเมียร์ ” ไม่[o]เน ” มิเนนโกได้รับมอบหมายให้ดูแลพรสวรรค์ที่มีแนวโน้มว่าจะไม่มีประสบการณ์ในการแข่งขัน ชื่อของพวกเขา.

คนรุ่นใหม่ต้องยึดครอง

Egor ” Nightfall ” Grigorenko ตอนนั้นเล่นภายใต้แท็ก epileptick1d และ Vitalie ” Save- ” Melnic เข้าร่วมในการพกพาและสนับสนุนสี่ตำแหน่งตามลำดับ การเพิ่มของพวกเขาเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับองค์กร น่าแปลกที่ LAN ขนาดใหญ่แห่งแรกที่พวกเขาเข้าร่วมกับเยาวชนสองคน ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore คว้าอันดับที่ 6 ของ Virtus.pro ได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นใหม่สองคนได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากการทดสอบให้เป็นสมาชิกเต็มรูปแบบหลังจากทัวร์นาเมนต์นั้น และดูเหมือนว่า VP พร้อมที่จะกลับไปหาคู่แข่งชั้นนำ น่าเสียดายที่ปี 2020 ทำให้แผนของทุกคนยุ่งเหยิง และ VP ก็ไม่มีข้อยกเว้น  

บ่อยครั้งที่มีการอภิปรายถึงความแตกต่างที่ค่อนข้างใหญ่ระหว่าง 11 ปีระหว่างโซโลกับเด็กสองคน และความแตกต่างของอายุส่งผลต่อเคมีของพวกเขาอย่างไร หลังจากหายนะใน DreamLeague – Leipzig Major เมื่อต้นปี 2020 ซึ่ง VP ถูกกำจัดออกจากอันดับที่สี่ด้วยคะแนนเกม 0-4 ในรอบแบ่งกลุ่ม Nightfall และ Save ถูกถอดออกจากทีม แต่ทักษะที่สูงอย่างไม่ต้องสงสัยของพวกเขาได้รับแจ้ง องค์กรที่จะเริ่มต้นรายชื่อสถาบันการศึกษาที่พวกเขาสร้างทีมรอบตัวพวกเขา

VP.Prodigy เปิดตัวเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2020 และในช่วงสองสามเดือนแรกของการแข่งขันออนไลน์ องค์กรต้องเลือกระหว่างสองทีมที่จะแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ใด VP.Prodigy แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงรายชื่อสองสามรายการก่อนที่จะพบสูตรที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งทำให้ทีม VP หลักโดดเด่นกว่า และภายในกลางเดือนกันยายน 2020 ทหารผ่านศึก VP ทั้งหมดจะถูกย้ายไปยังสถานะที่ไม่ใช้งาน ในเดือนพฤศจิกายนของปีเดียวกัน องค์กรเก่าถูกทิ้ง เป็นการสิ้นสุดยุคของ Solo และ co ในขณะที่ VP.Prodigy ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นทีมหลักของ Virtus.pro

Similar Posts