Perfect World Games – ดูเกมใหม่ ๆ ที่กำลังจะมาสู่โลกอย่างรวดเร็ว

เมื่อต้นสัปดาห์ บริษัทเกมยักษ์ใหญ่ของจีนอย่าง Perfect World (Wanmei) ได้จัดการประชุมสื่อเพื่อแสดงเกมใหม่กว่า 20 เกมที่กำลังจะมีขึ้น ปัจจุบันเป็นที่รู้จักในชื่อ Perfect World Games สำหรับธุรกิจเกม ส่วนหนึ่งของเกมพีซีและมือถือเหล่านี้จะมุ่งหน้าไปยังต่างประเทศอย่างแน่นอน แม้จะมุ่งเป้าไปที่ตลาดในประเทศเป็นหลัก นี่คือบางส่วนของชื่อที่ประกาศซึ่งเราจะอธิบายคร่าวๆ

โลกใหม่ที่สมบูรณ์แบบ (พีซี + คอนโซล)

พัฒนาขึ้นสำหรับคอนโซลและพีซี นี่คือเวอร์ชันปรับปรุงของ Perfect World MMORPG ดั้งเดิมที่กำหนดเป้าหมายไปยังผู้ชมทั่วโลก ไม่ใช่การรีเมค แต่มีแนวคิด ฟีเจอร์ กราฟิก และอื่นๆ อีกมากมาย Perfect New World จะเป็นเกมคอนโซลเกมแรกที่ Perfect World Games พัฒนาขึ้นเอง

โลกใหม่ที่สมบูรณ์แบบ (มือถือ)

Perfect New World เวอร์ชั่นมือถือจะแตกต่างจากเวอร์ชั่น PC (ทั้งๆ ที่มีชื่อคล้ายกัน) เป็นชื่อเกมแบบสแตนด์อโลนโดยสิ้นเชิง ขับเคลื่อนโดย Unreal Engine 4 โดยเน้นการออกแบบเกมที่ co-op และผู้เล่นจำนวนมากปรากฏบนหน้าจอ นอกจากนี้ยังอ้างว่า NPC ทั้งหมดจะมีรูปลักษณ์และรูปแบบการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์

ใหม่ Jade Dynasty World (PC)

New Jade Dynasty World สร้างขึ้นโดยใช้ Unreal Engine 4 และพัฒนาร่วมกับ Nvidia โดยเป็นเวอร์ชันปรับปรุงของ Jade Dynasty ดั้งเดิม คล้ายกับ Perfect New World ไม่ใช่การสร้างใหม่ แต่มีแนวคิด คุณลักษณะ กราฟิก และอื่นๆ ใหม่ๆ คาดว่าแคลนและสถานที่ที่คุ้นเคยจะปรากฏขึ้น!

Jade Dynasty 2 (มือถือ)

สร้างขึ้นโดยใช้ Unreal Engine 4 ซึ่งเป็นการจากไปของ Jade Dynasty ดั้งเดิมโดยสิ้นเชิง โรงเรียนได้เข้ามาแทนที่กลุ่มและจะมีเทคโนโลยี (steampunk และหุ่นยนต์ ฯลฯ ) รวมอยู่ในโลกทัศน์โดยรวมมากกว่าแค่ศิลปะการต่อสู้แบบแฟนตาซี Jade Dynasty 2 ได้รับการพัฒนาด้วยความเร็วในการเชื่อมต่อ 5G ตั้งแต่เริ่มต้น ซึ่งหมายความว่าอาจต้องใช้ข้อมูลค่อนข้างมาก

ใหม่ Fantasy Jade Dynasty (มือถือ)

ฉันจำเกมดั้งเดิมที่ไปต่างประเทศไม่ได้ แต่ Fantasy Jade Dynasty เป็นเกมหลักใน IP ราชวงศ์ Jade ในประเทศจีน นี่เป็นเรื่องราววัยรุ่นเกี่ยวกับตัวละครในราชวงศ์หยกโดยใช้การต่อสู้แบบทีมผลัดกันเล่น ซึ่งไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม Fantasy Jade Dynasty ยังแนะนำระบบโอเพ่นเวิร์ลในขณะที่เพิ่มระบบ AI ซึ่งจะสร้าง NPC และกิจกรรมใหม่ตามสิ่งที่เกิดขึ้นในเซิร์ฟเวอร์

Tian Long Ba Bu 2 (มือถือ)

เกมอื่นที่ฉันไม่คิดว่าจะได้รับการแปลภาษาสำหรับภูมิภาคต่างประเทศ ภาคต่อได้รับการประกาศตั้งแต่นั้นมา หากคุณไม่รู้ Tian Long Ba Bu อิงจากนวนิยายศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของ Louis Cha ซึ่งถูกสร้างเป็นละครและภาพยนตร์หลายเรื่อง TLBB 2 จะได้เห็นการอัปเกรดครั้งใหญ่จากต้นฉบับโดยเน้นที่ “ศิลปะการต่อสู้ดั้งเดิม” อีกครั้ง แม้ว่าจะยังไม่ได้ประกาศรายละเอียด

Similar Posts